Home » Khoá học kinh doanh online – Khoá học thay đổi nghề nghiệp của tớ
khoá học kinh doanh online

Khoá học kinh doanh online – Khoá học thay đổi nghề nghiệp của tớ

Bởi Loanthanh

Cuộc đời thật lắm bất ngờ!

Nhiều khi mình cũng không ngờ rằng là có 1 ngày mình sẽ rẽ ngang sang làm freelancer. Và rồi quả thật từ khoá học kinh doanh online mình đã có 1 blog, đang xây dựng và đều đặn viết bài. Mỗi ngày đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc với công việc hiện tại.

Nếu bạn là 1 người thích viết giống mình, hay đơn giản là muốn tìm kiếm thêm hình thức kiếm tiền tay trái để nâng cao thu nhập, được học thêm rất nhiều kỹ năng, được làm việc tự do thì hãy thử dấn thân vào thế giới kiếm tiền online đang rất phổ biến tại nước ngoài và mới nhen nhóm tại Việt Nam này nhé!

Mục lục:

1. Cơ may biết đến khoá học kinh doanh online

Mình biết và mua khoá học từ lúc ban đầu chị Nhung Phùng mở kiemtienonlinehub. Chỉ đến khi khoá học tăng học phí lên đến 12tr mình mới chịu làm vì tính chây ì, trì hoãn.

Lúc mới mua khoá học là chưa có học viên nhiều, chưa có thành quả, chỉ có tin tưởng giáo viên với thành tích kiếm tiền online khủng của chị (cộng với chị học cùng trường đại học với mình) và học phí lúc đó cũng còn khá rẻ, lại đang thời điểm dịch Covid bùng phát năm 2020-2021 đang rảnh nên mình muốn kiếm cái gì đó học luôn.

Hiện tại số học viên của khoá học đã tăng lên hơn 2.000 học viên, cùng với thành tích của nhiều bạn rất nổi bật là bảo chứng cho chất lượng, sự tận tâm, uy tín của giáo viên.

2. Bạn sẽ học được gì trong khoá học này?

Phải nói là kiến thức trong khoá học rất rộng và bao hàm toàn bộ các cách kiếm tiền, cách hình thức, cách xây dựng hệ thống kiếm tiền online. Bạn học toàn bộ và chỉ chọn làm hình thức phù hợp với bản thân, với ngách của mình. Đa phần là xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook, lập blog/website, hoặc làm freelancer,…

 1. 11 cách kiếm tiền online: học và lựa chọn hình thức phù hợp với điểm mạnh của bản thân và có thể kiếm tiền
 2. Chọn ngách kinh doanh, sẽ được giáo viên duyệt nếu ok
 3. Affiliate marketing
 4. Cách làm website
 5. Cách SEO lên top google không chạy quảng cáo
 6. Kỹ thuật viết content và marketing, phễu marketing, email marketing thu hút khách hàng 1 cách tự nhiên và bền vững nhất
 7. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội (facebook, youtube, tiktok,…)
 8. Tư duy làm việc tự động, có hệ thống giúp rút gọn thời gian làm việc

Đến mình tại thời điểm hiện tại vẫn chưa học xong toàn bộ khoá học, cô giáo lại hay update bài mới học không kịp luôn.

Điều tuyệt vời nhất mà không có 1 khoá học nào support nhiệt tình hơn là giáo viên hỗ trợ bạn trọn đời, dù sau này bạn có làm nhiều dự án, chuyển hình thức nào đi chăng nữa đều có thể đăng bài hỏi trong group học viên.

Bản thân mình từ 1 đứa làm văn phòng, không biết gì về kinh doanh online, về marketing giờ đã biết tự mình mở blog, viết bài content chuẩn SEO, thành thạo Canva design hình ảnh, dùng các công cụ tự động hoá tối ưu thời gian, xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook, biết marketing 0đ, lên chiến lược, kế hoạch phát triển ngách của mình,…

Dù mới tập trung làm hơn 3 tháng mà mình đã học và biết thêm rất nhiều thứ, đã tạo được blog mà bản thân cảm thấy khá hài lòng,…Những điều mà 3 tháng trước mình không dám ngờ mình đã làm được như vậy.

2.1 Khoá học phù hợp cho những ai?

Cho người mới bắt đầu và chưa có kiến thức gì về kinh doanh online. Đa phần học viên khoá học đều có xuất phát điểm giống mình cả.

Dù bạn làm nghề gì đều có thể liên hệ với nghề nghiệp của bạn để kinh doanh online nếu giỏi trong lĩnh vực đó (nhất là giáo viên có thể dạy học online, luật sư, huấn luyện viên thể hình, kỹ sư, các bà mẹ bỉm sữa… ) kể cả làm văn phòng như mình rẽ sang làm lĩnh vực khác cũng được luôn nè!

2.2 Bạn có thể làm gì sau khi học xong khoá học?

 1. Tạo hệ thống website kinh doanh sản phẩm hữu hình, sản phẩm số, dịch vụ
 2. Kiếm tiền online (MMO) từ website và mạng xã hội
 3. 9 nghề có thể làm freelancer
 4. Làm việc cho các công ty

3. Tâm sự chuyện làm blog của mình

Cũng giống như nhiều học viên, thời gian đầu học mình cảm thấy rất hứng khởi, muốn mau mau làm, xây dựng thương hiệu để kiếm tiền, nghĩ ra đủ thứ ý tưởng để triển khai.

Và khi bắt tay vào làm thật sự, mình bắt đầu cảm thấy nản vì chưa có kết quả ngay được, vì cộng với việc đi làm về mệt ngồi 8h với máy tính bàn rồi chả muốn đụng vào học và ngồi ôm lap tiếp, vì thời gian đầu làm tùm lum ben các bước hơi rắc rối, vấn đề lỗi xảy ra, nội chuyện xử lý lỗi thôi cũng mất bao nhiêu công sức rồi mà chưa làm được gì cả, vì…

Rất nhiều lý do được nêu ra.

Mình đã bị cám dỗ quay trở lại vùng an toàn cũ, về nhà, nằm xem phim, đi chơi không phải sướng hơn sao?

Đúng là, có nhẹ nhàng đó, có vui vẻ nhất thời đó, nhưng lại vẫn chán nản vì những chuỗi ngày cũ lặp lại.

Tiếp tục lướt facebook thì thỉnh thoảng có học viên đăng bài hỏi xử lý lỗi, cũng có lỗi đã gặp và mình nhiệt tình comment trả lời, có học viên khoe thành tích nho nhỏ, có challenge nhiều người tham gia xôm tụ, có những bạn mới háo hức chờ duyệt kế hoạch xây dựng ngách, có bài viết của những học viên rất giỏi đã kiếm được tiền trong vài ba tháng,…

khoá học kinh doanh online
Mình còn bị cô giáo “chửi” nữa cơ

Nhiều lúc nghĩ, mình đã lỡ đầu tư tiền mua khoá học kinh doanh online này, đã mua theme, mua hosting, domain trong 3 năm, không những thế còn chọn mua gói xịn nhất. Giờ bỏ hết tất cả sao?

Cuối cùng, mình quyết định nghỉ việc để tập trung thử thách, quay lại học và làm lại việc mà mình đã từng rất hứng thú thuở ban đầu. Thời gian hơn nửa năm bỏ cuộc ấy cho mình sự nhàn nhã, sự suy nghĩ, sự thất vọng về chính mình.

Và quả thật mình đã thật sự tập trung vào làm web khi đẩy bản thân vào con đường cuối cùng phải đi. Mỗi ngày được viết bài, được tìm hiểu là học được thêm 1 điều mới. Dù chỉ là là ôm lap gõ gõ, search google tìm kiếm thông tin, thiết kế hình ảnh, ngồi làm như 1 đứa tự kỷ mà mình cảm thấy vui lắm, hứng thú lắm.

♥️ Lần đầu tiên trong cuộc đời mình biết đến hạnh phúc của việc được làm điều mình thích mà có thể kiếm tiền từ nó.

4. Ưu nhược điểm của khoá học kinh doanh online

Sau đây là 1 số đánh giá cá nhân của mình:

Ưu điểm

 • Khoá học có bài tập thực hành từng giai đoạn học, làm đến đâu học đến đó là cách nhanh nhất để thực hành khoá học
 • Các video hướng dẫn thao tác, quy trình tận bước chỉ việc làm theo
 • Có group học viên trao đổi khó khăn, giáo viên hỗ trợ trọn đời về việc tìm ngách được duyệt hay không? viết bài, nhận xét content…
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc challenge có giải cho học viên tham gia nhằm thúc đẩy kiếm tiền, ứng dụng kiến thức từ khoá học sang thực tế: 3 tuần tạo phễu ra tiền cùng KTOH, 14 ngày viết lách,…
 • Được mở rộng nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập tuỳ thuộc vào khả năng của bạn
 • Giáo viên có hỗ trợ học viên tăng thu nhập bằng cách điền file thông tin, giới thiệu công việc, định hướng, tư vấn…
 • Tổ chức webinar, livestream thường xuyên tham gia củng cố kiến thức, duy trì động lực lực, lên tinh thần làm việc, phát triền mindset và hướng đi
 • Thường xuyên được update thêm nhiều bài học mới và vẫn free
 • Giáo viên rất quan tâm hỗ trợ học viên, khảo sát tình hình, thỉnh thoảng lên bài thúc giục làm, đôn đốc không lười biếng, support nhịệt tình,…

Nhược điểm

 • Bạn phải tự học, tự làm, tự mò và khi có vấn đề phát sinh phải tự đi hỏi. Rất may là mọi thứ cho đến giờ mình làm đều có thể search trên google ra cách xử lý lỗi, tiếng việt không có thì search bằng tiếng anh, đăng lên group học viên hỏi cô giáo, học viên khác, hữu hiệu nhất là hỏi bên theme, hosting mình mua nếu có vấn đề liên quan họ trả lời rất nhanh
 • Khoá học dạy các bước làm, mindset làm việc, công cụ dùng cái gì, còn muốn phát triển, muốn độc đáo, kiếm được bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào kỹ năng, mức độ sáng tạo và khả năng tự mày mò, học hỏi thêm của bạn

👉 Khoá học kinh doanh online có chính sách hoàn tiền trong 7 ngày và thực tế cũng đã có 1 số học viên được hoàn tiền nên bạn không phải lo lắng về việc khoá học có đáp ứng chất lượng như mong muốn không?

Nhưng theo quan điểm cá nhân của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ rồi quyết định là có học, có đi theo con đường này không? và đã đăng ký là phải quyết tâm làm tới cùng, chứ đừng dở dở ương ương chỉ tốn thêm thời gian của bạn (mình cũng mất hơn nửa năm lãng phí) mà không thu được gì cả.

5. Về học phí của khoá học

Xin nói về bản thân mình luôn:

1. Học Luật 4 năm: đi thực tập 2 tháng
2. Tự học tiếng Nhật 2 năm: đi làm 4 năm
3. Học online 1 tháng: tìm thấy công việc mong muốn, xác định làm cả đời

Chính bản thân mình cũng không ngờ là có ngày mình đi theo con đường thứ 3. Con đường giúp mình học và thực hành nhanh nhất, học phí ít tiền nhất, bản thân cảm thấy mình học được nhiều nhất, được mở rộng và thay đổi tư duy nhiều nhất.

Tất nhiên mình vẫn cảm thấy biết ơn vì bố mẹ đã cho mình học luật suốt 4 năm. Nhờ đó mà mình được gặp những người bạn, có những kỷ niệm đẹp thời sinh viên. Nhờ đi làm 4 năm mà mình được gặp những người đồng nghiệp và sếp giỏi, được học hỏi rất nhiều. Vì thế, mình mới có thể tiến đến con đường thứ 3.

Cũng vậy, khoá học kiemtienonlinehub là khoá học dạy nghề, dạy bạn phá bỏ tư tưởng cũ trước đó và hình thành 1 mindset mới trong cộng động kinh doanh online. Dù học phí là bao nhiêu đi chăng nữa, sẽ là mắc nếu bạn học mà không áp dụng, không thực hành, chỉ bỏ đó coi như biết thêm 1 cách kiếm tiền mà không đem lại lợi ích cho bản thân.

Ngược lại, nếu bạn làm theo đúng lộ trình, bài bản, kỷ luật bản thân, cùng với ý tưởng sáng tạo, chọn ngách đúng (sẽ được cô giáo duyệt) thì việc hoà vốn đầu tư gốc, vận dụng để kiếm tiền là chuyện rất dễ dàng. Mình thật sự ngưỡng mộ rất nhiều bạn học viên trẻ gen Z đã kiếm được thu nhập, có nhiều cơ hội việc làm chỉ sau 1-2 tháng xây dựng thương hiệu cá nhân, làm blog.

Cuối cùng, tâm lý con người, phải đầu tư 1 số tiền, phải mất 1 cục tiền thì bạn mới tiếc mà chịu bắt tay vào làm. Như cô giáo nói đó là lý do vì sao mọi người nên mua gói hosting 3 năm mà không phải là gói 1 năm.

Việc bạn bỏ tiền ra học khoá học chất lượng còn rút ngắn thời gian để đạt thành quả gấp nhiều lần so với tự học và mày mò (với kinh nghiệm gần 10 năm của mentor).

Hơn nữa, điều quan trọng nhất là bạn sẽ được tiếp nhận nguồn kiến thức mới, phá vỡ định kiến ban đầu về kiếm tiền online, hình thành các mindset cần có khi làm nghề này và tư duy hoàn toàn thay đổi nên được mở rộng và tiếp cận nhiều hướng kiếm tiền mà trước đây bạn chưa từng biết, chưa từng tưởng tưởng được trong thế giới online này đâu.

Tại sao khoá học kinh doanh online nhiều tiền lại là học online?

Do đặc thù khoá học kiếm tiền online, học 1 lần chắc chắn không thể nắm vững và nhớ đầy đủ, biết làm hết tất cả được. Chính mình học qua 1 lần nắm toàn bộ, rồi giờ làm đến phần nào thì biết mà mở phần đó lên, vừa pause vừa làm theo. 1 video có thể xem đến 3-4 lần cho đến khi hiểu và nắm rõ thì thôi.

Giờ bảo mình làm web thứ 2 mình cũng phải mở video hướng dẫn lên làm theo chứ làm web nhiều thao tác nên cũng không nhớ hết được.

6. Kết luận về khoá học kinh doanh online

Đây là khoá học đã thay đổi mình và rất nhiều học viên nếu học viên chịu khó làm theo những gì được dạy. Hy vọng nếu bạn có cơ duyên và có mong muốn thay đổi bản thân, học 1 kiến thức mới thì có thể tham khảo khoá học bằng cách nhấp vào hình dưới đây nhé:

 • Bật mí ưu đãi từ mình: bạn nhập mã BLACKFRIDAY2022 sẽ được giảm giá 20% khoá học cho chương trình giảm giá lớn nhất và cuối cùng trong năm 2022. Thời gian áp dụng chỉ từ ngày: 24-26/11 cho 150 bạn đăng ký sớm đầu tiên thôi đó!
 • Để tìm hiểu thêm về các hình thức kiếm tiền online, bạn có thể tham khảo thêm ebook 11 cách kiếm tiền từ viết blog & mạng xã hội miễn phí do chính giáo viên biên soạn tại tài nguyên nhé!
Nếu thấy bài viết hay thì ủng hộ tớ nhé!
5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài liên quan

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Content is protected !!
0
Mòn mỏi chờ comment của bạn.x
()
x